[กิจกรรมจากหน่วยงานภายนอก]

🎉ขอเสียงเด็ก 63 เฟรชชี่น้องใหม่ น้องๆม.ปลายที่อยากเข้าค่ายหน่อยเร็วววว~
ปล.ปี2 สมัครมาเป็นสตาฟได้นะ หรือจะมาแชร์ไอเดียก็บอกมา :)))

มาเเล้ว‼️กับค่ายออนไลน์ ส่งน้องเข้ามอ
ใส่ใจน้องใหม่ เพื่อการใช้ชีวิตที่ลงตัว
Simplify Your Life Organized Your Way

✔️อยากได้เเรงบันดาลใจ
✔️อยากได้เทคนิคการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย
✔️อยากได้เพื่อนใหม่
✔️อยากไขข้อสงสัย ‘How you solve that’ these those ของปัญหาการจัดระเบียบชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย

ต้องไม่พลาดเเล้วกับกิจกรรม👇🏼
“Send to U Camp Online”
New normal adventure in wonderland 🌏💖

#ค่ายแนะแนวการใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัย ที่จะส่งน้องๆ เข้ามอในรูปแบบออนไลน์ โดยรวมตัวพี่ค่ายจากหลากหลายสถาบัน รับประกันเรื่องคุณภาพ
เเล้วมาร่วมสนุกไปด้วยกัน❗️

25-26 July 2020 นี้แล้ว
Online via Zoom
สมัครได้ถึงวันที่ 22 ก.ค. นี้เท่านั้น

ค่ายนี้มัดจำ 129 บาท
สำหรับน้องที่ร่วมกิจกรรมตลอดรอบทุกรอบ จะได้รับมัดจำคืนหลังค่ายทั้งหมดจ้าา

อย่ารอช้า สมัครเลยที่

หากมีข้อสงสัยติดต่อได้ที่
พี่อีฟ : 088-022-4457
หรือ inbox ที่เพจ Organized Center