[ประชาสัมพันธ์จากชมรม]

🔥🔥🔥สวัสดีค่าาาาา🔥🔥🔥

” เด็ก ๆ บ้านทุ่งเรี้ย ต้องการน้ำใจจากพี่ ๆ มาแบ่งปันความสุข ให้น้อง ๆได้ปลดทุกข์อย่างสุขใจ ” 💕
📌ชมรมอาสาพัฒนา มศว ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจ
” ร่วมสมทบทุนบริจาคเงินช่วยเหลืองบประมาณการซ่อมแซมห้องน้ำ
ของ โรงเรียนบ้านทุ่งเรี้ย “
🔸️ตำบลดอนยาง อำเภอปะทิว จังหวัดชุมพร
🌈พี่ ๆ ใจดี สามารถบริจาคเงินได้ที่
✅หมายเลขบัญชี 9863985953
✅ชื่อบัญชี ชมรมอาสาพัฒนา โดยน.ส.สรัญญา ปัญญะสุทธิ์
✅ธนาคารกรุงไทย สาขามหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร
➡️ตั้งแต่ วันนี้ ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2563
🌟ปล. สามารถติดต่อเพื่อขอใบลดหย่อนภาษีได้กับทางเพจชมรม 💰
📌ชมรมอาสาพัฒนา มศว และน้อง ๆ บ้านทุ่งเรี้ย ขอขอบคุณทุกน้ำใจที่แบ่งปันความสุข ให้น้อง ๆ ปลดทุกข์อย่างสุขใจ ❤️
” ขอความสุขจงมีแก่ผู้ที่แบ่งปันตลอดไป “