มาแล้วกับการตามหาทีม WoSup/ตัวแทน Wall of Sharing ในมหาวิทยาลัย ! 🌈✨

ครั้งหนึ่งที่จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Wall of Sharingอีกหนึ่งโอกาสดี ๆ ที่จะได้พัฒนาตัวเองผ่านการเป็นตัวแทนของโครงการ เพื่อที่จะได้ร่วมกันต่อยอด และช่วยให้โครงการ WoS ได้เข้าถึงนิสิต/นักศึกษาได้ทั่วถึงและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
พวกเราชาว WoS จึงอยากเชิญชวนเพื่อน ๆ ที่มีใจรักในการช่วยเหลือผู้อื่นและพร้อมที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงทางสังคม มาเป็นตัวแทนของ Wall of Sharing ในมหาวิทยาลัยของตัวเองกัน

😊 คุณสมบัติผู้สมัคร- เป็นนิสิต/นักศึกษาที่กำลังศึกษาในระดับปริญญาตรี ที่ 3 มหาวิทยาลัยต่อไปนี้
#จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
#มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
#มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
– มีทักษะในการสื่อสารและประสานงานดี
– มีความรับผิดชอบต่องานที่ได้รับมอบหมาย
– มีความคิดสร้างสรรค์
– สามารถเข้าร่วมประชุม (ออนไลน์) กับทีมได้

**หมายเหตุ: สำหรับเพื่อน ๆ มหาวิทยาลัยอื่นที่ยังไม่เปิดรับสมัคร อย่าเพิ่งน้อยใจไป! เราขอชวนให้เพื่อน ๆ ลงชื่อเพื่อแสดงความสนใจเข้าร่วมโครงการในแบบฟอร์ม พร้อมทั้งกดติดตามช่องทางต่าง ๆ ของ Wall of Sharing ไว้ เพื่อรอติดตามข่าวสารการขยายโครงการในอนาคตหากใครสนใจ สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม และสมัครได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลย 👇
shorturl.at/hryDU

หากมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่มินนี่: 087-489-8536อี้เฟย: 095-696-1808
#ทีมมศว #WoSup