บริษัท ไทย ฟินเทค จำกัด ร่วมกับ Vivo จัดโครงการประกวด “Thisshop campus ambassador 2020 Presented by Vivo” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “BECOME THE NEXT GENERATION” เพื่อเฟ้นหาตัวแทนนักศึกษารุ่นใหม่จากมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ อายุระหว่าง 18-25 ปี ที่มีคุณสมบัติโดดเด่นเฉพาะตัว ทั้งบุคลิกภาพ ความรู้ ความสามารถ เพื่อดำรงตำแหน่ง Thisshop Campus Ambassador นับว่าเป็นโอกาสอันดีที่นิสิตนักศึกษาคนรุ่นใหม่จะได้เรียนรู้ประสบการร์ทำงานไม่ว่าจะเป็นรูปแบบกิจกรรมของทาง Thisshop เอง หรือทางพาร์ทเนอร์ Thisshop ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 31 กันยายน 2563 สมัครได้ที่แอปพลิเคชั่น Thisshop หรือสอบถามได้ที่บูธกิจกรรม Thisshop

สอบถามรายละอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.087-6827156 , 093-3704331
ID Line : tsambassador และทางแฟนเพจ Thisshop