มาแล้ว! งานใหญ่ที่น้องๆ นักเรียนชั้น ม.ปลาย ต่างรอคอยอย่างใจจดใจจ่อ กับงาน
“SWU OPEN HOUSE 2020 – เปิดบ้านศรีนครินทรวิโรฒ 2563”

มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ (มศว) ขอเชิญชวนน้องๆ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย รวมทั้งผู้ที่สนใจ มาพบปะรุ่นพี่พร้อมรับข้อมูลการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ภายในงาน “SWU OPEN HOUSE 2020 – เปิดบ้านศรีนครินทรวิโรฒ 2563″

ภาพบรรยายกาศจากปีที่ผ่านมา

โดยปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 6 ท่ามกลางเสียงตอบรับจากความสำเร็จในปีที่ผ่านมา ที่มีผู้เข้าร่วมชมงานมากกว่า 6 หมื่นคน! รวมทั้งเตรียมพร้อมสู่ระบบ TCAS ในปีการศึกษา 2564 ที่กำลังใกล้เข้ามานี้! เตรียมพบกับกิจกรรมที่จัดเตรียมไว้เพื่อน้องๆ โดยเฉพาะ พบกับรุ่นพี่ตัวจริง จากทั้งหมด 16 คณะ 4 วิทยาลัย ที่จะมาให้ความรู้ในสาขาวิชาต่างๆ ที่น้องๆ สนใจ ว่าตลอดหลักสูตรนั้นต้องเรียนในวิชาใด เรียนที่ไหน ต้องใช้เกณฑ์อย่างไรในการเข้าศึกษาต่อบ้าง และตอบทุกคำถามที่น้องสงสัยให้กระจ่าง เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการพิจารณาการศึกษาต่อของน้องๆ

ภาพบรรยากาศจากปีที่ผ่านมา

พบกับกิจกรรม Workshop ทดลองการปฏิบัติและเรียนรู้เบื้องต้นถึงการเรียนการสอนในสาขาวิชาต่างๆ ที่สนุกและได้รับความรู้กลับบ้าน ร่วมสะสมแสตมป์จากการร่วมสนุกกิจกรรมต่างๆ ในคณะ วิทยาลัย และหน่วยงานต่างๆ ของมหาวิทยาลัย รวมถึงกิจกรรมและการแสดงบนเวทีกลาง พร้อมรับของที่ระลึกสุด Exclusive กลับบ้าน

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับในปีนี้!

เนื่องจากเป็นปีที่อยู่ในช่วงการแพร่ระบาดของ COVID-19 มหาวิทยาลัยจึงมีความจำเป็นต้องมีมาตราการในการเข้าร่วมงานเบี้องต้น ดังนี้

• จำกัดการลงทะเบียนผู้เข้าร่วมงานทั้ง 2 วัน
  • สงวนสิทธิ์เข้าร่วมงานเฉพาะผู้ที่ลงทะเบียนเท่านั้น
  • กรณีไม่มีบัตรเข้าร่วมงานไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้
  • ตรวจสอบข้อมูลของผู้เข้าร่วมงานอย่างละเอียด
  • สวมใส่หน้ากากอนามัย (Mask) ตลอดการเข้าร่วมกิจกรรมภายในบริเวณงาน
  • ปฏิบัติตามขั้นตอนการป้องกันโรคตามประกาศของรัฐบาลอย่างเคร่งคัด

ปักหมุดวางแผนในปฏิทินไว้เลย แล้วพบกัน!
SWU OPEN HOUSE 2020 : 7-8 พฤศจิกายน 2563
ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร กรุงเทพมหานคร
เปิดลงทะเบียนพร้อมกันทั่วประเทศ 14 – 30 ตุลาคม 2563

ติดตามกิจกรรมและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของกิจกรรมได้ที่