📢 องค์การนิสิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอเชิญร่วมงาน

✨ ไหลประทีปล่องนที สืบประเพณีศรีนครินทร์ ✨
งานลอยกระทงประจำปีการศึกษา 2563

ร่วมสืบสานวัฒนธรรมและอนุรักษ์ประเพณีลอยกระทง🌾
พร้อมสนุกสนานไปกับซุ้มเกมต่าง ๆ จากนิสิต🎪
อิ่มอร่อยไปกับร้านค้ามากมาย🍡
ร่วมลุ้นร่วมเชียร์กับการประกวด
✨เมธาวีศรีนครินทร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประจำปี 2563 ✨
และพบมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินวง
🎤 SCRUB’B’ 🎶

📌พบกันวันที่ 29 ตุลาคม 2563
📍ณ ลานกิจกรรมหอพักนิสิต
มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์