องค์การนิสิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ กำหนดจัดโครงการอบรมผู้นำนักกิจกรรมต้นแบบ (SOS) ครั้งที่ 17 ขึ้น ในวันที่ 8 – 10 มกราคม พ.ศ. 2564
📍 ณ The Pine Resort อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี

องค์การนิสิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒขอเชิญชวนนิสิตชั้นปีที่ 1 และ 2 (ไม่จำกัดคณะ/วิทยาลัย) สมัครเข้าร่วมโครงการ เพื่อค้นหา และสร้างนักกิจกรรมรุ่นใหม่ ให้กับมหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

✅โดยสามารถลงชื่อสมัครได้จากลิงก์ google form (คลิก) ได้ตั้งแต่วันนี้ – 8 ธันวาคม พ.ศ. 2563

📌 ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิสัมภาษณ์เข้าร่วมโครงการวันที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2563 เวลา 20.00 น. ทาง Facebook fanpage องค์การนิสิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

📌 สัมภาษณ์ผู้ที่มีรายชื่อ วันที่ 11 – 12 ธันวาคม พ.ศ. 2563 เวลา ณ ห้องประชุมชั้น 1 อาคารกิจกรรมนิสิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร (ฝั่งประสานมิตร) และ ห้ององค์การนิสิต อาคารกิจกรรม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ (ฝั่งองครักษ์)

📌 ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการสัมภาษณ์เข้าร่วมโครงการวันที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2563 เวลา 09.00 น. ทาง Facebook fanpage องค์การนิสิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

📌 ยืนยันสิทธิการเข้าร่วมโครงการวันที่ 16 – 17 ธันวาคม พ.ศ. 2563 ผ่าน google form

📌 ประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วมโครงการวันที่ 19 ธันวาคม พ.ศ. 2563 เวลา 20.00 น. ทาง Facebook fanpage องค์การนิสิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

สามารถดูรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ : so.swu.ac.th/sos17
หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ facebook : องค์การนิสิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ