ปีใหม่นี้ออกไปไหนไม่ได้ ? งั้นเรามา RECAP อัตลักษณ์พร้อมกันอีกครั้งไหม ?

Are you ready?⚔️ StartWithU 🎮👾

องค์การนิสิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ขอเชิญรับชม เทปบันทึกภาพ
“โครงการปฐมนิเทศนิสิตใหม่และกิจกรรมสร้างเสริมอัตลักษณ์นิสิต ปีการศึกษา 2563”
ฉบับรวบรัดตัดตอนเน้นความสนุกสุดมันส์แบบ HD
มาย้อนความทรงจำไปพร้อมๆกัน ตั้งแต่เวลา 10.30 น. เป็นต้นไป
ทาง Facebook : องค์การนิสิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
❗️GAME Start again ❗️
#ทีมมศว #SWU71 #StartWithU 🎮👾