บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) ขอเชิญนิสิตนักศึกษาในกลุ่มประเทศอาเซียน เข้าร่วมกิจกรรม ThaiBev Group Career Journey in ASEAN 2021 (รูปแบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม ZOOM) ในวันที่ 17 มกราคม 2564 ตั้งแต่เวลา 14.00 – 16.00 น. โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตนักศึกษาได้ทำความรู้จักกับบริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) และธุรกิจของบริษัท เรียนรู้เกี่ยวกับโอกาสในการทำงานในภูมิภาคอาเซียนของบริษัท อีกทั้งยังเป็นการให้นิสิตนักศึกษาทำความรู้จักกับโปรแกรม ThaiBev ASEAN Internship Programและวิธีการสมัคร ตลอดจนเป็นการพบปะพูดคุยและสอบถามข้อสงสัยกับพนักงานของไทยเบฟที่ได้รับโอกาสและมีประสบการณ์การการทำงานในภูมิภาคอาเซียน

นิสิตที่เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับการบันทึกกิจกรรม ดังนี้

1. นิสิตรหัส 59 ลงมา บันทึกกิจกรรมหมวด 3 (องค์กรนิสิต/องค์กรภายนอก)
2. นิสิตรหัส 60 เป็นต้นไป บันทึกกลุ่มกิจกรรมเลือกทั้งนี้ นิสิตที่เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องดำเนินการดังนี้
(1) บันทึกภาพหน้าจอขณะเข้าร่วมกิจกรรม
(2) ระบุ E-mail หรือ Username ที่เข้าใช้งานผ่านโปรแกรม ZOOM
(3) ชื่อ-นามสกุล
(4) รหัสนิสิต คณะ/วิทยาลัย และสาขาวิชา
(5) หมายเลขโทรศัพท์สำหรับติดต่อกลับ

โดยให้นิสิตนำส่งหลักฐานการเข้าร่วมกิจกรรมไปยัง E-mail : anirutm@g.swu.ac.th ภายในวันที่ 20 มกราคม 2563 หากพ้นกำหนดระยะเวลาดังกล่าวจะไม่ได้รับการบันทึกกิจกรรมขั้นตอนการเข้าร่วมกิจกรรม
1. นิสิตสแกน QR เพื่อจะไปหน้าลงทะเบียน
2. เมื่อลงทะเบียนเสร็จแล้ว จะมี Zoom ลิงค์ส่งไปทาง email ที่นิสิตได้ลงทะเบียนไว้

สอบถามรายละอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-6495000 ต่อ 12089