องค์การนิสิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมกับ ส่วนกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เตรียมพร้อมสำหรับการดำเนินกิจกรรม “ปฐมนิเทศนิสิตใหม่และกิจกรรมเสริมสร้างอัตลักษณ์ ประจำปีการศึกษา 2564” โดยในปีนี้จัดขึ้นในรูปแบบออนไลน์ต่อเนื่องเป็นปีที่ 2 แล้วเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19

ภาพโปสเตอร์กิจกรรม

โดยในปีนี้ มาในธีม “SWU Sweet Factory” หรืออาณาจักรโรงงานขนมหวานอันแสนมหัศจรรย์ เต็มไปด้วยขนมหวานหลากหลายชนิด ที่รวมกันสร้างความสุขให้แก่นิสิตชั้นปีที่ 1 ทุกคน โดยภายในงานจะได้พบกับกิจกรรมมากมาย อาทิ

• SWU Talk ศิษย์เก่า : รวมพูดคุยพบปะกับศิษย์เก่าที่จะมาบอกเล่าประสบการณ์วันวานอันแสนหวานและการผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆ ภายในรั้วมหาวิทยาลัย โดยคุณโปแปง ณัฏฐ์ฤทัย และคุณอาร์ตตี้ ปภังกร
  • SWU Talk ศิษย์ปัจจุบัน : มาแลกเปลี่ยนการใช้ชีวิต การเรียนรู้และการปรับตัวในรั้วมหาวิทยาลัยจากรุ่นพี่ต่างคณะ/วิทยาลัย ที่น้องๆไม่ควรพลาด โดยคุณกร ณกรณ์สธน และคุณอาร์ตี้ ศรุต
  • SWU Talk Sweet way to go : มาร่วมพูดคุยกับวิทยากรสุดปังแต่ละคน ที่จะบอกเล่าประสบการณ์ที่น่าสนใจ ทั้งด้านการทำงาน และเส้นทางสู่การประสบความสำเร็จ โดย คุณเล ทะเล, คุณเติ๊ด ภูถิรพัฒน์ และคุณขวัญ จอมขวัญ

พบกับกิจกรรมใหม่แกะกล่องกับกิจกรรม “SWU อยู่ในสาย” ร่วม Q&A กับแต่ละบุคคลที่ขับเคลื่อนมหาวิทยาลัย โดยนิสิตชั้นปีที่ 1 ทุกคนสามารถส่งคำถามเข้ามากันได้หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับเรื่องใด ทางเราจะคัดเลือกคำถามจากทางบ้านมาตอบกันในแต่ละช่วง คำถามใดที่ถูกคัดเลือกขึ้นมาจะได้มาvideo callสายตรงในไลฟ์กันเล้ยย

เอ็นจอยไปกับกิจกรรมสุดฮิตที่กำลังมาแรงกับ TIKTOK Challenge! ให้ที่จะให้นิสิตทุกคนมาช่วยกันครีเอทคอนเทนต์ที่เกี่ยวกับมศวแบบจัดเต็มหรือออกสเต็ปสนุกๆแบบสุดปัง ไปกับ ที่แห่งนี้มศว Challenge ✨นอกจากได้ครีเอทวิดีโอแล้วยังได้รับ✅กิจกรรมเลือกอีกด้วย
(รายละเอียดกิจกรรม คลิก)

ปิดท้ายในทั้งฟินและกรื้ดดดด ไปกับมินิคอนเสิร์ตจากหลากหลายศิลปิน ที่จะมาสร้างความสนุกและมอบความบันเทิงให้กับทุกๆ คน ในโรงงานขนมหวานแห่งนี้!

พร้อมผจญภัยไปในอณาจักรขนมหวาน “SWU Sweet Factory” ในวันเสารที่ 7 สิงหาคมนี้ ผ่านทาง

และรับชมภาพเบื้องหลังสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้ทาง