ประกาศรายชื่อทีมออกแบบศิลป์ Open House 2020

ชื่อชื่อเล่นคณะ
ธนพร มีสุขพลอยวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม
ศรัณย์ อารัญภาณุบีมวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม
ณัชชา ศุภเสรีสกุลฟริ้นวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม
ชนารักษ์ ศิริสวัสดิ์ชนะวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม
ชนิตา ฉันทไกรวัฒน์ฟ้าวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม
มนัสนันท์ เชี่ยวกลมัทว์วิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคม
วริศรา บุญผาติฟ้าคณะศิลปกรรมศาสตร์
คัทรียา ทองกลมฮอลล์คูลคณะศิลปกรรมศาสตร์
พชรพร วิสุทธิไพฑูรย์จ๋าคณะศิลปกรรมศาสตร์
วรางค์ศิริ พลเยี่ยมวะรินคณะศิลปกรรมศาสตร์
ชาลิสา บุนนาคกวางคณะศิลปกรรมศาสตร์
วิรัลพัชร ชูแก้วองศาคณะศิลปกรรมศาสตร์
พัณณิตา จันมีแพรวาคณะศิลปกรรมศาสตร์
เบญจรงค์ พงษ์สุวรรณศิริเทียนเทียนคณะศิลปกรรมศาสตร์
อันเดรอีโน โรต้าอันเดรคณะวิศวกรรมศาสตร์
**ลำดับรายชื่อไม่ได้เรียงตามลำดับคะแนนการสัมภาษณ์**

ขอแสดงความยินดีกับนิสิตที่ผ่านการสัมภาษณ์ และอยู่ในทีมออกแบบศิลป์งาน Open House 2020 นี้ 💖🌈

สำหรับน้อง ๆ ที่มีรายชื่อในทีมออกแบบศิลป์ทุกคนให้แสกน QR code เพื่อเข้าไลน์กลุ่ม และจะต้องเข้าประชุมร่วมกันกับสตาฟส่วนกลาง ในวันจันทร์ที่ 21 กันยายน 2563 เวลา 16.30 น. ณ ห้องสโมสรนิสิตวิทยาลัยนวัตกรรมสื่อสารสังคมนะคะ ✨💗

ไว้เจอกันน้า ทีมออกแบบศิลป์งาน Open House 2020

#ทีมมศว #SWUOPH2020