องค์การนิสิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ เปิดรับสมัครร้านค้านิสิต ทุกชั้นปี ทุกคณะและวิทยาลัย ที่สนใจเข้าร่วมขายสินค้าในงาน “ลอยกระทงประจำปี 2563” ณ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ จังหวัดนครนายก

ภาพประกอบเว็บไซต์

วันเวลาและสถานที่
วันงาน : วันที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563
ณ บริเวณเรือนไทยหมู่ ธ ทูลกระหม่อมแก้ว มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์

ระยะเวลาเปิดรับสมัครร้านค้านิสิต
วันที่ 14 ตุลาคม ถึง 18 ตุลาคม พ.ศ.2563

ประกาศผลร้านค้านิสิตที่ถูกคัดเลือก
วันที่ 19 ตุลาคม พ.ศ.2563

หากมีข้อสงสัยในการสมัครสามารถติดต่อได้ที่ คุณโฟร์ โทร. 0925051643

สนใจสมัครคลิก

ข้อกำหนดสำหรับนิสิตที่สนใจ

1. ห้ามจำหน่ายอาหาร เครื่องดื่ม และไม่อนุญาตให้ประกอบอาหารภายในงาน
2.ห้ามจำหน่ายสิ่งเสพติด เครื่องดื่มแอลกอฮอล์และสิ่งผิดกฏหมาย
3.ห้ามกระทำการใดๆ ให้เกิดประกายไฟและเสียงดังโดยเด็ดขาด
4. รักษาความสะอาดบริเวณร้านค้าตนเองให้เรียบร้อย
5. ขนาดร้าน 2 x 2 เมตร “ไม่มีจุดเชื่อมต่อปลั๊กไฟและเต็นท์ให้”
6. มีโต๊ะหน้าขาวให้ 1 ตัว เก้าอี้ 2 ตัว ป้ายTag 2 ใบ
7. ทางองค์การนิสิตมีถุงดำสำหรับใส่ขยะให้ 1 ถุง ต่อร้านค้านิสิต 1ร้าน
8. ผู้สมัครเข้าร่วมจำหน่ายสินค้าภายในงาน ขอให้ติดตามรายละเอียดการประกาศรายชื่อ และการประชาสัมพันธ์รายละเอียดงานต่างๆ ผ่านทางเพจองค์การนิสิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ และ instagram: soswu_official

🙏ขอความร่วมมือในการแต่งชุดพื้นเมือง

📌โดยทางองค์การนิสิตจะคิดค่าธรรมเนียมมัดจำ 300 บาท โดยมีค่า ซ่อมบำรุงสถานที่ 150 ค่ามัดจำความสะอาด 150 บาท โดยค่ามัดจำ 150 บาทจะได้รับคืนในวันที่ 29 ตุลาคม พ.ศ.2563 หลังจากเก็บร้านเสร็จเรียบร้อย

💰การจ่ายเงินมัดจำ💰
ร้านค้านิสิตต้องทำการจ่ายเงินมัดจำ 300 บาท หลังจากการประกาศผลภายในเวลา 18.00 น. วันที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2563 ** พร้อมแนบบัตรนิสิต **
หมายเหตุ : หากไม่ทำการจ่ายเงินภายในระยะเวลาที่กำหนดขอตัดสิทธิ์การเข้าร่วมการขายทุกกรณี

และเมื่อถึงวันที่ 29 ตุลาคม พ.ศ. 2563 ทางร้านค้านิสิตจะต้องมาลงทะเบียนร้านค้าภายในเวลา 12.00 – 15.00 น. ณ เบริเวณเรือนไทยหมู่ ธ ทูลกระหม่อมแก้ว มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ และเริ่มทำการขาย เวลา 16.00 ถึงเวลา 21.00 น.

หมายเหตุ : หากไม่มาทำการลงทะเบียน ขอสงวนสิทธิ์การคืนเงินมัดจำในทุกกรณี