ศูนย์นิสิตจิตอาสา มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
กำหนดจัดค่ายบ่มเพาะต้นกล้าจิตอาสา ปี 4 ขึ้นในวันที่ 15 และ 19 พฤศจิกายน 2563

🚩🚩🚩วันที่ 15 จัด ณ โรงเรียนสอนคนตาบอดพระมหาาไถ่พัทยา ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
🚩🚩🚩วันที่ 19 จัด ณ ห้องประชุม 101 อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยศรีนคริทรวิโรฒ องครักษ์
(เป็นค่ายต่อเนื่องนิสิตที่สมัครต้องไปทั้ง 2 วัน)

ขอเชิญชวนนิสิตชั้นปีที่ 1 และ 2 (ไม่จำกัดคณะ/วิทยาลัย) สมัครเข้าร่วมโครงการ เพื่อค้นหา และสร้างนิสิตจิตอาสารุ่นใหม่ ให้กับมหาวิทยาลัยศรีนครรินทรวิโรฒ
📌โดยสามารถลงชื่อสมัครได้จากลิงก์ google form ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม พ.ศ.2563

📌ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สัมภาษณ์เข้าร่วมโครงการวันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 เวลา 21.00 น. ทาง Facebook fanpage ศูนย์นิสิตจิตอาสา มศว

📌สัมภาษณ์ผู้มีรายชื่อ วันที่ 3 – 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563 เวลา 17.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องศูนย์นิสิตจิตอาสา มศว ใต้อาคารเรียนรวม หลังสำนักหอสมุดกลาง ประสานมิตร (ฝั่งประสานมิตร) และ ห้องประชุมชั้น 1 อาคารกิจกรรมนิสิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ (ฝั่งองครักษ์)

ลิงก์ลงชื่อสมัครเข้าร่วมโครงการ : https://forms.gle/M7Nw8gER2JL2GU5M8