ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสัมภาษณ์โครงการอบรมผู้นำนักกิจกรรมต้นแบบครั้งที่ 17

ขอให้นิสิตที่มีรายชื่อแนบด้านล่าง เข้าสัมภาษณ์ในวันที่นิสิตได้ทำการเลือกไว้

สัมภาษณ์ผู้ที่มีรายชื่อ วันที่ 11 – 12 ธันวาคม พ.ศ. 2563 เวลา 09.00 น. เป็นต้นไปตามลำดับ
ณ ห้องประชุมชั้น 1 อาคารกิจกรรมนิสิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร (ฝั่งประสานมิตร) และ ห้ององค์การนิสิต อาคารกิจกรรม มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ องครักษ์ (ฝั่งองครักษ์)

หากนิสิตมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถอินบล็อกมาได้ทาง facebook องค์การนิสิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ

วันที่ 11 ธันวาคม 2563

ฝั่งประสานมิตร