ส่วนกิจการนิสิต ร่วมกับองค์กรนิสิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ
กำหนดจัดโครงการทำบุญอาคารกิจกรรมนิสิต (ประสานมิตร) ประจำปี 2563
และกิจกรรมรดน้ำขอพรผู้บริหารมหาวิทยาลัย เนื่องในโอกาสประเพณีสงกรานต์

📆 วันพฤหัสบดีที่ 8 เมษายน 2564
⏰ ตั้งแต่เวลา 09.00 –12.00 น.
🏫 ณ บริเวณโถงด้านล่างอาคารกิจกรรมนิสิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร

กำหนดการกิจกรรม

09.00 – 09.30 น.
ลงทะเบียนผู้บริหาร คณาจารย์ อาจารย์ที่ปรึกษาองค์กรนิสิต และนิสิต บริเวณโถงด้านหน้าอาคารกิจกรรมนิสิต
09.30 – 11.00 น.
– ประธานในพิธีจุดธูป เทียน บูชาพระรัตนตรัย
– กล่าวคำอาราธนาศีล
– ประธานสงฆ์ให้ศีล
– กล่าวคำอาราธนาธรรม
– ประธานในพิธี ผู้บริหาร อาจารย์ที่ปรึกษาองค์กรนิสิต บุคลากร และนิสิต ร่วมกันกล่าวคำถวาย
– พระสงฆ์อนุโมทนา
– ประธานให้พิธีกรวดน้ำ รับพร
– กราบพระรัตนตรัย
11.00 – 12.00 น.
– กิจกรรมรดน้ำขอพรผู้บริหารมหาวิทยาลัย
– ผู้บริหาร อาจารย์ที่ปรึกษาองค์กรนิสิต บุคลากร และนิสิต รับประทานอาหารร่วมกัน

** กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม