องค์การนิสิต มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ ร่วมกับ
องค์การบริหารสโมสรนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
สโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยมหิดลการนิสิต มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน และ องค์การนักศึกษามหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ร่วมลงนามและส่งจดหมายเปิดผนึกถึงประธานรัฐสภา เรื่อง
“ขอให้สภาผู้แทนราษฏรและสมาชิกสภาผู้แทนราษฏรปกป้องสิทธิและคุ้มครองประชาชนจากการกระทำความรุนแรงเกินกว่าเหตุของเจ้าหน้าที่รัฐ”

Categories: Uncategorized